目前日期文章:201703 (12)

瀏覽方式: 標題列表 簡短摘要


Là người sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone có lẽ cũng đã gặp phải nhiều trường hợp liên quan tới tốc độ truy cập Internet bằng 4G.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Khi đăng ký các gói 3G trọn gói Vinaphone quý khách thường hay gặp phải tình trạng bóp băng thông chuyển xuống tốc độ thường, để khắc phục tình trạng này quý khách hãy cùng theo dõi cú pháp đăng ký gói cước MAX300 Vinaphone đang được nhà mạng triển khai.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Vừa mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng mức độ tìm hiểu cách đăng ký mạng 4G đang có 1 sức hút rất lớn vì các ưu đãi hấp dẫn nhận được sau khi đăng ký thành công.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Vừa mới đây, gói cước k50 Mobifone ra đời đã gây nên sự chú ý của không ít người dùng, đặc  biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên.
Chỉ với 50.000đ/lần đăng ký là thuê bao sẽ nhận được ưu đãi là 50 phút gọi ngoại mạng có thể dùng để gọi nội mạng sử dụng trong vòng 30 ngày. Và phần trình bày ngay sau đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về tất cả thông tin gói cước gọi mạng mạng K50 Mobifone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Với 1GB Data tốc độ cao mà gói cước NAP30 Mobifone mang lại trong ưu đãi của gói 3G Mobifone 10 ngày sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng mạng Internet thật tốt trong tuần đó. Bạn có muốn tham gia đăng ký ngay gói cước đầy ưu đãi này không. Và bây giờ sẽ là thông tin chi tiết về gói cước NAP30 Mobifone dành cho các bạn muốn tìm hiểu.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Hiện nay nhu cầu mua hàng Online đang được diễn ra ngày càng phổ biến. Và tất nhiên, người dùng cũng rất quan tâm đến các thời điểm khuyến mãi mua hàng giảm giá để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Nắm bắt được sự cần thiết này giờ đây khách hàng dễ dàng nhận được nhiều tin tức về mã giảm giá khi mua hàng online với dịch vụ giá vip của Vinaphone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Thuê bao của quý khách có đang mong chờ 1 chương trình khuyến mãi thẻ nạp tiếp theo? Vậy thì hãy cùng xem qua chương trình khuyen mai Mobi ngay 10/3/2017 này nhé.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Đối tượng sinh viên thanh thiếu niên luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía nhà mạng Mobifone và tiếp nối các chương trình ưu đãi dành hco đối tượng này Mobifone đã triển khai thêm sim Fast Connect Mobifone thanh thiếu niên với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ngoài ưu đãi data để truy cập Internet khi quý khách tham gia đăng ký gói 3G M120 Mobifone còn được tặng thêm phút gọi và sms để sử dụng nữa đấy.
Tới đây, có lẽ sẽ có nhiều quý khách hàng muốn biết thêm các thông tin chi tiết hơn về cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone nên hãy cùng theo dõi chi tiết sau.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Để giúp người dùng cập nhật được nhiều thông tin từ đài truyền hình ngay trên thiết bị di động Vinaphone đã triển khai thêm dịch vụ MegaView đễ hỗ trợ người dùng thực hiện điều này.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Chỉ cần đăng ký gói B99 Vinaphone 99.000đ/tháng thuê bao đã sở hữu được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone trong tháng đó, còn được tặng kèm theo số phút gọi và tin nhắn nội mạng đầy hấp dẫn.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Vừa qua, chương trình khuyến mãi rước lộc xuân được Mobifone triển khai đã thu hút không ít sự tham gia của quý khách hàng.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()