目前日期文章:201704 (16)

瀏覽方式: 標題列表 簡短摘要


Để giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ Vinaphone đã triển khai thêm gói cước ưu đãi tích hợp 3 dịch vụ ngay trong 1 gói cước đó là gói B50 Vinaphone. Thay vì phải đăng ký riêng lẻ từng gói dịch vụ ưu đãi thì giờ đây quý khách có thể đăng ký ngay gói cước tích hợp B50 của Vinaphone để sở hữu tất cả các ưu đãi mà gói mang lại với cước phí cực ưu đãi.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Với cước phí rẻ mà nhận được gói data không hề nhỏ chính là ưu điểm mang lại từ các gói 3g 1 ngày của Vinaphone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Chương trình khuyen mai Vina ngay 28/4/2017 là chương trình khuyến mãi ngày vàng do đó sẽ thật đáng tiết nếu thuê bao bỏ qua cơ hội này.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Đăng ký 3G Mobifone không chỉ cần thiết đối với cá nhân bạn mà còn cả bạn bè và người thân trong gia đình và giờ đây chính bạn cũng có thể tạo niềm vui bất ngờ bằng cách sử dụng dịch vụ tặng dung lượng 3G cho thuê bao Mobifone khác.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Chỉ với 50.000đ là người dùng đã có thể hòa mạng sim phú quý @ của Mobifone thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ rồi đấy.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Để tránh nỗi lo về hết dung lượng 3g tốc độ cao, hiện nay đã có gói 3G Mobifone Miu với dung lượng data cực lớn bạn có thể thỏa sức sử dụng Internet..Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký gói MIU bạn đã có thể vi vu lướt net với 600MB data nhận được từ gói 3G Mobifone vừa mới đăng ký.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Qua quá trình thử nghiệm nhiều người dùng cũng đã thấy tốc độ truy cập Internet bằng 4G Mobifone vượt trội hơn 3G Mobifone rất nhiều.Và để giúp người dùng dễ có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới này, các gói 4G Mobifone được triển khai với cước phí cực rẻ và có ưu đãi kèm theo cực kỳ hấp dẫn.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Để sử dụng dịch vụ được tốt nhất người dùng cần phải đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone cho nên gần đây đã có khá nhiều người dùng muốn tìm hiểu rõ một chứng minh đăng ký được mấy sim Vinaphone chính chủ.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Để phục vụ tốt cho nhu cầu gọi thoại nội mạng lẫn liên mạng có lẽ người dùng đã được biết đến ưu đãi của các gói cước gọi thoại K Mobifone. Và hiện tại, đây là sự lựa chọn đăng ký hàng đầu của những thuê bao trả trước có nhu cầu gọi thoại thường xuyên.

Thuê bao nào thuộc đối tượng áp dụng các gói khuyến mãi K Mobifone?

Khách hàng Mobifone trả trước và trả sau Mobifone trên phạm vi toàn quốc đều thuộc đối tượng áp dụng đăng ký các gói khuyến mãi gọi K của Mobifone. Tuy nhiên thuê bao chỉ được đăng ký sử dụng các gói cước khi nhận được tin nhắn mời đăng ký một gói K bất kỳ từ nhà mạng.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Vinaphone khuyến mãi ngày 18/4 là chương trình ưu đã cục bộ cho thuê bao nằm trong khu vực có trong danh sách khuyến mãi.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Mạng 4G Vinaphone là khái niệm được xuất hiện từ tháng 10/2015 và đến nay đã không còn là điều mới mẻ, đây là công nghệ sử dụng Internet tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại do đó gần đây đã có nhiều thuê bao khách hàng thực hiện làm thủ tục đổi sim 4g Vinaphone để sử dụng.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Việc chọn được gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone sẽ giúp cho thuê bao tiết kiệm được rất nhiều chi phí sử dụng. Và trong bài viết ngày hôm nay sẽ trình bày chi tiết về gói cước gọi rẻ nhất của Mobifone cho quý khách nào cần thiết.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


So với các gói cước ưu đãi hiện tại, có lẽ đăng ký gói KN101 Mobifone là gói cước ưu đãi nhất dành cho thuê bao hòa mạng trả sau. Vậy gói cước KN101 Mobifone sẽ mang đến những ưu đãi thế nào cho thuê bao sử dụng? Cụ thể gói KN101 Mobifone sẽ mang đến những ưu đãi như sau tặng 300 phút để gọi liên mạng, miễn phí thêm 1000 phút nội mạng và sử dụng gói miu Mobifone miễn phí suốt 2 chu kỳ.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Mỗi chương trình khuyến mãi Vinaphone được nhà mạng triển khai sẽ mang đến một niềm vui mới cho người sử dụng và tiếp theo sẽ có thêm chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 12/4/2017 cũng vô cùng hấp dẫn đấy nhé.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


4G Vinaphone 1 công nghệ truy cập Internet tốt nhất hiện nay cũng đã được triển khai. Theo đó, các gói cước 4G Vinaphone đang được triển khai không hề khác các gói 3g của Vinaphone hiện tại cả về cước phí cũng như ưu đãi data.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng Mobifone là 2 nhu cầu cần thiết đối với người dùng hiện nay. Nắm bắt được sự cần thiết này Mobifone đã cho ra đời khá nhiều gói cước khuyến mãi gọi thoại và nhắn tin ngoại mạng để đáp ứng tốt cho nhu cầu của người sử dụng.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()