目前日期文章:201705 (23)

瀏覽方式: 標題列表 簡短摘要

Nếu như đã xác định được gói cước có ưu đãi phù hợp với nhu cầu sử dụng để chuyển đổi sau khi hết nhận được các ưu đãi từ sim sinh viên Vinaphone thì việc kiểm tra thời gian còn lại có thể nhận được ưu đãi sinh viên của Vinaphone cũng khá cần thiết.
Các bạn đã biết cách kiểm tra thời gian sử dụng sim sinh viên Vinaphone hay chưa mời cùng theo dõi thông tin sau.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đến thời điểm này có lẽ nhiều thuê bao cần thiết bổ sung thêm năng lượng để tham gia dang ky dich vu 3g, gọi thoại,... vậy thì tuyệt đối đừng bỏ qua thông tin về chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 1/6/2017 này đấy nhé.
Quý khách có thấy rằng sự chọn lựa sử dụng mạng Mobifone là 1 sự chọn lựa hợp lý. Ngay sau đây sẽ là phần trình bày chi tiết về khuyến mãi lần này của Mobifone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Được biết tới gói DP200 Mobifone là 1 trong các gói 4G mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn hiện nay không chỉ data mà còn tặng kèm phút gọi và sms. Tuy nhiên, không phải khi nào nhu cầu sử dụng cũng phù hợp vì thế có những lúc quý khách cần phải hủy gói DP200 để đăng ký gói dịch vụ khác phù hợp hơn.
Vậy làm thế nào để hủy gói DP200 Mobifone khi mà quý khách không hề giữ lại tin nhắn hướng dẫn lúc mới đăng ký gói?? Và bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn 1 cách chi tiết và cụ thể nhất.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Từ trước tới nay người dùng dịch vụ Mobifone chỉ biết tới tài khoản khuyến mãi được sử dụng để gọi thoại và nhắn tin ngoài ra không còn sử dụng được bất kỳ chức năng nào khác. Tuy nhiên, mới đây nhà mạng đã mở thêm tính năng mới đó là mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi Mobifone.
Do đó, để giúp thuê bao hoạt động lại bình thường, người dùng cần phải tiến hành tăng thêm thời gian sử dụng cho sim Mobifone. Vậy thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi nhé!

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

So với gói B50 Vinaphone có cước phí 50K thì thuê bao sinh viên cũng có gói B50SV 50k tuy rằng ưu đãi về phút gọi và sms của 2 gói cước này là như nhau nhưng ưu đãi về data thì gói B50SV Vinaphone mang đến gói cước khủng hơn rất nhiều. B50SV Vinaphone - Một gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao sim sinh viên tích hợp rất phù hợp với đa số nhu cầu sử dụng của mọi người.
Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem thông tin ưu đãi của gói B50SV Vinaphone một cách chi tiết nhất.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Cũng tương tự ưu đãi của các gói cước 3g vinaphone, các gói 4G Vinaphone cũng được chia thành nhiều nhóm khác nhau bao gồm: các gói trọn gói, các gói giới hạn data và các gói big data tốc độ cao. Tuy rằng các gói cước này đều giúp mang đến tốc độ truy cập internet rất cao cho người dùng tham gia dk 4G Vinaphone, tuy nhiên để sử dụng tốt hơn nữa quý khách cần tìm hiểu thêm ưu đãi của các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone.
Vậy các gói mua thêm dung lượng 4G Vinaphone là các gói nào? Ưu đãi data ra sao? Đăng ký bằng cách nào?

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ cần sở hữu thiết bị có hỗ trợ 4G Vinaphone và nằm trong danh sách khuyến mãi của các gói 4G Vinaphone 1 ngày là thuê bao có thể đăng ký sử dụng các gói cước này với cước phí rất rẻ.
Với các ưu điểm mà gói 4G Vina 1 ngày mang lại khá phù hợp cho nhu cầu giải trí trên điện thoại mỗi ngày. Và có lẽ rằng quý khách đang chờ đợi các thông tin chi tiết nhất về ưu đãi của các gói 4G Vinaphone theo ngày đang được triển khai. Vậy xin mời cùng theo dõi nội dung bài viết ngay sau đây.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Gần đây trước khi thực hiện đổi sim 4G Vinaphone người dùng đã có thắc mắc không biết liệu rằng đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số không từ phía người sử dụng. Mọi thắc mắc của người dùng đều được nhà mạng giải đáp 1 cách thỏa đáng và hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay trong nội dung hôm nay nhé.

Đổi sang sim 4G Vinaphone có làm thay đổi số điện thoại không?

Đổi sim 4G Vinaphone có bị mất số hay không?

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Biết được bên cạnh các nhu cầu dk 3g mobi, gọi thoại thì nhắn tin nội mạng và nhắn tin ngoại mạng cũng được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay.
Các gói cước khuyến mãi nhắn tin ngoại mạng Mobifone luôn kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cũng rất cần thiết như tặng phút gọi, tặng data từ 1 gói 3G Mobifone nào đó,.... Cụ thể như thế nào mời quý khách cùng theo dõi.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sau khi mạng 4G Mobifone chính thức được triển khai với tốc độ truy cập Internet vượt trội đã có không ít người dùng tìm hiểu về cách đăng ký 4G Mobifone cho sim sinh viên để sử dụng được tốt hơn.
Các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ các gói 4G dành cho thuê bao sim sinh viên, hãy nhanh chóng tìm hiểu ngay thông tin trình bày ngay sau đây.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sử dụng từ đầu tháng tới thời điểm này chắc hẳn đã có nhiều thuê bao sắp hết tài khoản vậy thì hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 19/5/2017 để tiếp tục có thêm tiền sử dụng đến hết tháng nhé.
Là chương trình khuyến mãi cục bộ nên người dùng phải tìm hiểu chi tiết từng chương trình có áp dụng cho thuê bao của mình không nhé. Và sau đây là thông tin chi tiết hơn về chương trình này.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

 Không phải phải là ưu đãi như ngày vàng, chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 19/5/2017 được triển khai với 2 chương trình khuyến mãi nhỏ: 1 là khuyến mãi nhận được tin nhắn; 2 là khuyến mãi nạp thẻ mobiez.
Liệu rằng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone này có áp dụng cho thuê bao đang dùng của quý khách. Một chương trình khuyến mãi thẻ nạp hấp dẫn nữa của Mobifone sắp được diễn ra, quý khách hãy chuẩn bị ngay các thẻ nạp để tích nạp ngay nào.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký gói D5 Mobifone là gói 3G 1 ngày có ưu đãi khá hấp dẫn được nhà mạng triển khai cho các thuê bao nằm trong danh sách lựa chọn và ưu đãi nhận được là 1GB data mỗi ngày chỉ với 5.000đ.
Đây đúng là gói ưu đãi data hấp dẫn nhưng quý khách cũng muốn biết thêm cú pháp hủy gói D5 Mobifone để không phải bị trừ tiền oan vì tính năng gia hạn dịch vụ tự động khi không có nhu cầu sử dụng. Ngay trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói D5 Mobifone một cách chi tiết nhất.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Chỉ cần tra cứu cuộc gọi Vinaphone người dùng sẽ dễ dàng quản lý được mức độ suy hao tài khoản thực tế trong quá trình sử dụng.
Nếu như quý khách chưa biết cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên trình duyệt hãy cùng theo dõi phần trình bày ngay trong nội dung bài viết hôm nay.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Khác với ưu đãi của các gói 3G Mobifone hiện nay, cac goi cuoc 4g Mobifone không chỉ mang đến ưu đãi data hấp dẫn hơn mà còn có thêm khuyến mãi tặng kèm là phút gọi và sms đầy hấp dẫn đấy nhé.
Và để giúp người dùng dễ có cơ hội tiếp cận với công nghệ mới này, các gói 4G Mobifone được triển khai với cước phí cực rẻ và có ưu đãi kèm theo cực kỳ hấp dẫn.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Hiện nay số lượng sim Vinaphone không chính chủ đang được sử dụng rất nhiều, và người dùng muốn đăng ký 4G Vinaphone trên những sim này. Vậy liệu rằng có thể dùng sim không chính chủ để đổi sim 4G Vinaphone được không.
Tuy nhiên để tạo điều kiện tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng công nghệ mới người dùng vẫn có thể đổi từ sim không chính chủ sang sim 4G Vinaphone. Vậy phải thực hiện như thế nào? Hãy cùng theo dõi thông tin sau.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sim sinh viên Vinaphone có rất nhiều ưu đãi nổi bật mà ai cũng đều biết như giảm cước phí đăng ký 3G Vinaphone, giảm cước phí gọi thoại và đây là lý do người dùng muốn chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone. Nhưng vì trước giờ chưa thực hiện chuyển đổi sim lần nào nên còn khá lo lắng không biết hình thức đổi ra sao, cần điều kiện gì, các ưu đãi hiện tại có mất không, tiền trong tài khoản có được bảo lưu không...
Hãy tìm hiểu câu trả lời ngay trong phần nội dung trình bày ngày hôm nay.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Trào lưu sử dụng Facebook hiện nay như một món ăn tinh thần không thể thiếu và để hỗ trợ người dùng sử dụng tốt MXH này ngoài việc triển khai 2 gói cước 3G Facebook Mobifone FB1 và FB2 hỗ trợ sử dụng riêng cho Facebook thì giờ đây còn có thêm các gói FA vữa hỗ trợ truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn vừa tặng kèn data nữa đấy.
Nếu quý khách muốn sử dụng gói cước này trước tiên hãy tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về ưu đãi và cách đăng ký gói FA Mobifone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Để nhận được ưu đãi nhiều hơn từ Mobifone, nhu cầu chuyển đổi từ sim thường sang sim Mobifone sinh viên là 1 điều khá cần thiết. Tuy nhiên vì trước giờ chưa thực hiện chuyển đổi sim lần nào nên còn khá lo sợ không biết hình thức đổi ra sao, cần điều kiện gì, các ưu đãi hiện tại có mất không, tiền trong tài khoản có được bảo lưu không...

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()


Để giúp thuê bao sử dụng 3G Mobifone trong thời gian dài mà không phải tốn thời gian đăng ký 3G Mobifone nhiều lần nhà mạng đã triển khai thêm các gói 3G M2GB Mobifone chu kỳ dài với data rất phong phú. Chắc hẳn đang có nhiều thuê bao htof mò về ưu đãi của các gói M2GB Mobifone mời các bạn theo dõi nội dung được trình bày trong bài viết hôm nay.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

1 2