目前日期文章:201706 (26)

瀏覽方式: 標題列表 簡短摘要

Diễn ra vào ngày cuối cùng tháng 6 này chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 30/6/2017 đang được rất nhiều người dùng chờ đợi để được tiếp tục nâng cao tài khoản sử dụng cho mình.
Để biết cách thức tham gia chương trình và nhận ưu đãi mời các bạn cùng theo dõi thông tin sau.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Hủy gói cước 4G Mobifone là nhu cầu cần thiết của các thuê bao khi hết nhu cầu sử dụng. Dịch vụ 4G Mobifone hiện đang được cung cấp tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng,TP Hồ Chí Minh và nhận được phẩn hồi tích của các thuê bao về tốc độ truy cập. Được biết tốc độ mạng 4G Mobifone hiện tại cao gấp 5 lần tốc độ truy cập của mạng 3G mang đến những trải nghiệm thú vị cho các thuê bao khi đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, khi nhu cầu sử dụng không còn nữa việc hủy các gói 4G Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí sử dụng hằng tháng, đồng thời thoải mái đăng ký các dịch vụ tiện ích yêu thích phù hợp với nhu cầu từng thời điểm.


dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

gói 3G Mobifone phổ biến gói MIU đã giúp cho nhiều người dùng được sử dụng dịch vụ Internet với cước phí rất tiết kiệm. Là ưu điểm nhưng cũng chính là 1 nhược điểm không nhỏ mà gói cước này mang lại chính là tốc độ truy cập internet rất chậm sau khi sử dụng hết data tốc độ cao.
Để đưa gói miu về lại tốc độ cao ban đầu nhà mạng đã thực hiện các gói mua thêm data cho gói miu khá tốt. Bài viết này sẽ hướng dẫn quý khách cách mua thêm dung lượng cho gói miu Mobifone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Nếu là thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước luôn nhận được những chương trình khuyến mãi thẻ nạp thường xuyên để một phần nào đó giảm bớt chi phí sử dụng dịch vụ hàng ngày còn đối với thuê bao trả sau không nhận được ưu đãi nạp thẻ nhưng cũng nhận được nhiều ưu đãi rất hấp dẫn khác, một trong số đó chính là ưu đãi nhận 3G khủng khi hòa mạng Vinaphone trả sau. Nghe thật thú vị phải không nào và ngay sau đây dangky3gvina.com sẽ cùng quý khách đi sâu hơn vào chi tiết về gói ưu đãi hấp dẫn này nhé.


dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Khuyến mãi gọi thoại siêu hấp dẫn mà gói cước Gd10 Mobifone mang lại đã giúp cho nhiều thuê bao tiết kiệm được không ít cước phí gọi thoại và nhắn tin hàng tháng.
Và ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký gói Gd10 mobifone một cách chi tiết nhất.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký 1 lần sử dụng 3G Mobifone 1 năm là ưu đãi nổi bật mà người dùng nên tìm hiểu về gói cước 12M70 của Mobifone nếu có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên và muốn truy cập tốc độ cao ổn định.
Bởi lẽ sau khi đăng ký gói 12M70 3G hoàn tất quý khách sẽ nhận được ưu đãi là 2.2GB Data/tháng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình trong suốt 12 tháng mà không e ngại về cước phí phát sinh nữa.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

BMIU Mobifone là gói cước 3G không giới hạn dung lượng khá phổ biến với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ tương đối bởi mức giá vừa túi tiền và dung lượng tốc độ tối đa miễn phí lớn. Nhưng sau một thời gian sử dụng, khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc chuyển sang dùng một gói cước phù hợp hơn thì hãy hủy gói cước BMIU Mobifone mà thuê bao đang đăng ký sử dụng hiện tại. Nếu khách hàng nào chưa rõ cú pháp hủy thì hãy theo dõi thông tin chỉ dẫn dưới đây.


dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Không chỉ hỗ trợ người dùng kết nối Internet trên nhiều thiết bị mà cac goi cuoc 3G Fast Connect cua mobifone còn giúp cho thuê bao sở hữu được ưu đãi data rất nhiều
Và để đăng ký gói cước Fast Connect của Mobifone quý khách có thể cùng tham khảo thông tin được trình bày ngay trong bài viết này nhé.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký 3G Vinaphone được giảm cước phí cũng là 1 trong các ưu đãi khá hấp dẫn được người dùng dịch vụ 3G của Vinaphone chờ đón, theo đó chỉ với 35.000đ trong tài khoản là thuê bao đã đủ điều kiện để đăng ký gói cước BIG70 của vinaphone rồi đấy.
Được tham gia đăng ký 3G Vinaphone với cước phí ưu đãi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Được đăng ký 3G Mobifone để sử dụng người dùng sẽ được truy cập internet tốc độ cao tuy nhiên để duy trì mức sử dụng ổn định, người dùng nên kiểm tra data 3G của Mobifone thường xuyên để kịp nắm bắt ưu đãi còn lại của gói cước này.
Vậy phải kiểm tra data 3G Mobifone bằng cách nào?. Quý khách hãy cùng theo dõi thông tin ngay sau đây nhé.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ứng tiền Mobifone là 1 trong những dịch vụ được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay trong những lúc tiền trong tài khoản hết đột ngột.
Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ ứng tiền của Mobifone? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bài viết ngay sau đây.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

 

Nạp thẻ khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 16/6/2017

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Cước phí không hề đắt như đăng ký 3G Mobifone mà quý khách thường biết, mua thêm data 3G Mobifone sẽ có cước phí thấp hơn rất nhiều nhưng ngược lại ưu đãi thì cũng rất là cao.
Nếu quý khách đang muốn bổ sung data cho gói 3G chính đang dùng hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Đăng ký 3G, đăng ký 4G Mobifone để sử dụng trong những ngày trước đó đã khiến cho tài khoản bị suy giảm trầm trọng vậy nên thuê bao hãy tìm hiểu ngay khuyến mãi Mobifone ngày 15/6/2017 và tham gia nâng cao tài khoản ngay nhé.
Nếu như quý khách đang quan tâm về chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone xin mời cùng theo dõi nội dung được trình bày trong bài viết hôm nay nhé.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Các ưu đãi hấp dẫn luôn được người dùng sinh viên đón nhận rất nhiệt tình, cụ thể từ khi goi 3g BIGSV Vinaphone được triển khai đã nhận được không ít lượt quan tâm từ phía người dùng tham gia đăng ký gói cước 3G Vinaphone đầy ưu đãi này.
Thế nhưng nhu cầu sử dụng dịch vụ mỗi lúc 1 thay đổi và quý khách cũng cần hủy gói BIGSV Vina để tìm đến gói cước Vinaphone 3G mang lại ưu đãi phù hợp hơn là điều tất yếu.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

D2 là 1 trong những gói 3G 1 ngày của Vinaphone cũng được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện na. Đây đúng là gói ưu đãi data hấp dẫn nhưng quý khách cũng muốn ybiết thêm cú pháp hủy gói D2 Vinaphone để không phải bị trừ tiền oan vì tính năng gia hạn dịch vụ tự động khi không có nhu cầu sử dụng.
Hãy cùng theo dõi hướng dẫn hủy gói D2 Vinaphone được chi tiết hơn.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Ngoài ưu đãi của các gói cước gọi thoại nội mạng và ngoại mạng trong nước thì giờ đây nhà mạng còn triển khai thêm dịch vụ cvqt mobifone để giúp người dùng tiết kiệm tối đa cước phí gọi thoại quốc tế nữa đấy.
Hiện tại, thì đây là giải pháp tối ưu nhất để người dùng thực hiện liên lạc quốc tế xin mời cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết ngay sau đây.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Với nhu cầu tìm kiếm và trải nghiệm những dịch vụ giải trí hàng đầu trên điện thoại di động của khách hàng, các nhà mạng đã không ngừng tung ra các dịch vụ hiện đại để đáp ứng nhu cầu đó. Dịch vụ Media Zone Vinaphone là một trong số dịch vụ không chỉ cập nhật nhanh chóng về các lĩnh vực đời sống, văn hóa, giải trí…


dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về cước phí gọi thoại phải trả hàng tháng là quá cao nữa, vì gần đây Mobifone đã có thêm ưu đãi gói K150 mang đến nhiều phút gọi thoại ngoại mạng và nội mạng hoàn toàn miễn phí chỉ với 150.000đ/tháng thôi đấy.
Nhận được 150 phút ngoại mạng và 100 phút nội mạng chỉ tốn 150.000đ thì đây cũng là 1 ưu đãi khủng khiếp so với khi thực hiện cuộc gọi ngoại mạng Mobifone mà không đăng ký. Và sau đây sẽ là thông tin chi tiết nhất về gói K150 Mobifone.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Các chương trình khuyến mãi liên tục được triển khai nhưng có lẽ khuyến mãi Vina ngày 9/6/2017 là chương trình được nhiều người dùng chờ đợi nhất vì đây là chương trình ngày vàng dành cho mọi đối tượng thuê bao di động trả trước.
Cơ hội nạp thẻ ngày vàng dành cho quý khách đã đến vì thế đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời này đấy nhé. Đặc biệt là những thuê bao có nhu cầu nạp tiền để dang ki 4G cua mang vina.

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

1 2