Ứng tiền Mobifone là 1 trong những dịch vụ được người dùng sử dụng khá phổ biến hiện nay trong những lúc tiền trong tài khoản hết đột ngột.
Vậy làm sao để đăng ký dịch vụ ứng tiền của Mobifone? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về bài viết ngay sau đây.

Các cách ứng tiền Mobifone nhanh khi điện thoại hết tiền:

Hiện tại thuê bao Mobifone có nhu cầu có thể lựa chọn ứng tiền bằng dịch vụ Fast Credit hoặc ứng tiền bằng cách nhắn tin lên tổng đài mobi 900. Để thực hiện ứng tiền các thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện theo quy định của nhà mạng. Thuê bao không đủ điều kiện sẽ không ứng tiền từ Mobifone đươc.

1. Hướng dẫn ứng tiền Mobifone qua tổng đài.

Các thuê bao Mobifone có thể ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn đến tổng đài Mobifone 900 nếu đáp ứng các điều kiện:

– Thuê bao đã hoạt động trên 360 ngày và đang hoạt động hai chiều tính đến thời điểm ứng tiền.

– Số tiền còn lại trong tài khoản khi ứng tiền <300đ.

– Để thực hiện ứng tiền bạn soạn tin nhắn với cú pháp: UT gửi 900

Mỗi lần ứng tiền để dang ky goi miu sinh vien mobifone thuê bao được ứng 3000đ, tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 của thuê bao và được sử dụng cho các nhu cầu như gọi thoại, nhắn tin nội mạng, liên mạng và sử dụng cho một số dịch vụ GTGT.

Hướng dẫn ứng tiền mạng Mobifone cho thuê bao trả trước

Ứng tiền khi tài khoản hết tiền với các đơn giản nhất.

2. Hướng dẫn ứng tiền Mobifone với dịch vụ Fast Credit.

Fast Credit là dịch vụ ứng tiền tự động, nhanh chóng cho thuê bao trả trước của MobiFone một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền nhưng vẫn còn thời hạn sử dụng.

– Điều kiện ứng tiền với dịch vụ Fast Credit:

+ Thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước và có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 VND từ tài khoản chính.

+ Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất và nhận được nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định từ hệ thống.

+ Khi nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ hệ thống thuê bao chỉ cần soạn tin với cú pháp: Y gửi 9015 để đồng ý ứng tiền.

+ Trường hợp không có nhu cầu ứng tiền khi hệ thống nhắm tin mời, bạn hãy soạn: TC gửi 9015 để từ chối sử dụng dịch vụ của Mobifone.

Với hai cách ứng tiền trên các thuê bao có thể dễ dàng kết nối liên lạc với bạn bè người thân khi tài khoản hết tiền. Thuê bao sẽ hoàn ứng tiền khi nạp tiền vào tài  trong lần nạp thẻ gần nhất.

Ngoài ra để không bị gián đoạn liên lạc khi điện thoại  hết tiền bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng, ngoài ra khi đăng ký dịch vụ 3G bạn có thể nạp tiền trực tuyến qua ứng dung My Mobifone nếu bạn chưa thể mau thẻ nạp ngay. Chúc các bạn ứng tiền Mobifone thành công sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gmobifone.vn.

創作者介紹
創作者 dangky3g 的頭像
dangky3g

Dang ky dich vu 3G moi nha 2016

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()