Được đăng ký 3G Mobifone để sử dụng người dùng sẽ được truy cập internet tốc độ cao tuy nhiên để duy trì mức sử dụng ổn định, người dùng nên kiểm tra data 3G của Mobifone thường xuyên để kịp nắm bắt ưu đãi còn lại của gói cước này.
Vậy phải kiểm tra data 3G Mobifone bằng cách nào?. Quý khách hãy cùng theo dõi thông tin ngay sau đây nhé.

Các cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Cú pháp kiểm tra dung lượng 3G Mobifone.

Khi sử dụng gói miu mobifone, việc nắm được chính xác lưu lượng gói sẽ giúp người dùng chủ động hơn trong việc phân phối sử dụng sao cho hợp lý để tránh cước phát sinh, cũng như biết được vì sao tốc độ truy cập bỗng dưng bị chậm lại… Để người dùng dễ thực hiện cũng như tiện tra cứu mỗi khi cần thiết, nhà mạng Mobifone chỉ triển khai một cú pháp kiểm tra dung lượng 3G áp dụng dùng chung cho tất cả những gói cước. Nếu bạn chưa biết hoặc không nắm chắc về cú pháp kiểm tra 3G Mobifone này, hãy dành chút thời gian theo dõi bài viết sau đây.

Làm thế nào để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone?

Đây là vấn đề thắc mắc chung của hầu hết những người dùng sử dụng 3G trong quá trình sử dụng gói. Để kiểm tra lưu lượng data tốc độ cao của gói, thuê bao chỉ cần thực hiện duy nhất một cú pháp tin nhắn sau đây:

  • KT DATA gửi 999

Ngay sau đó, tổng đài MobiFone sẽ phản hồi thông tin chi tiết về gói 3G Mobifone mà thuê bao đang sử dụng, bao gồm:

+ Lưu lượng data tốc độ cao còn lại.

+ Tên gói cước.

+ Thời hạn sử dụng gói cước.

Khi nào cần kiểm tra dung lượng 3G Mobifone?

– Trường hợp khách hàng đăng ký sử dụng những gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng, việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp quản lý tiêu dùng hợp lý và tránh truy cập vượt gói với cước phát sinh ngoài ý muốn.

– Đối với những khách hàng đăng ký sử dụng các gói cước 3G trọn gói, khi bỗng dưng tốc độ truy cập chậm lại, nên kiểm tra có phải do hết dung lượng hay do những yếu tố khác để khắc phục.

– Khi cần thực hiện hủy gói cước 3G Mobifone, việc kiểm tra dung lượng 3G Mobifone bên cạnh nắm được số data còn lại, khách hàng còn biết thêm chính xác về tên gói cước cũng như thời hạn sử dụng còn lại để có quyết định hủy hay tiếp tục dùng sao cho hợp lý.

Bên cạnh đó, mọi thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng cac goi cuoc 4g cua Mobifone, khách hàng nên liên hệ ngay tổng đài: 9090 để biết thêm chi tiết.

Chúc quý khách hàng một ngày mới nhiều niềm vui.

創作者介紹
創作者 dangky3g 的頭像
dangky3g

Dang ky dich vu 3G moi nha 2016

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()