Hiện nay, đăng ký các gói 3g khuyến mãi mobifone đang là sự lựa chọn sử dụng của đại đa số người dùng hiện nay và để cho nhu cầu sử dụng của người dùng diễn ra liên tục nhà mạng đã triển khai thêm các gói cước 3G Mobifone chu kỳ dài với ưu đãi data hấp dẫn hơn nữa đấy.
Có lẽ cũng không ít khách hàng muốn tìm hiểu về những ưu đãi của gói 3G Mobi chu kỳ dài mang lại là gì rồi phải không nào.
Vậy thì trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn nắm bắt rõ hơn thông tin về các gói 3G chu kỳ dài, mời các bạn cùng theo dõi.

Các gói khuyến mãi 3G Mobifone chu kỳ dài

Tương tự như goi cuoc 3g m70 cua mobifone, để tham gia đăng ký các gói này, thuê bao của quý khách phải đang hoạt động 2 chiều (bất kể trả trước hoặc trả sau). Chỉ cần soạn tin theo cú pháp DKV Tengoi gửi 9084,thuê bao sẽ đăng ký thành công gói cước.

Các gói 3G khuyến mãi mạng Mobifone

Đăng ký các gói 3G Mobifone chu kỳ dài giúp thuê bao tiết kiệm được cước phí mà lại có thêm dung lượng

Các gói 3G Mobifone khuyến mãi nhiều nhất hiện nay

Tên chương trình Nội dung ưu đãi Giá cước Cách đăng ký Đối tượng tham gia
Gói khuyến mãi chu kỳ dài Tặng 30% – 100% dung lượng tốc độ cao khi đăng ký các gói MIU, M70, M120, BMIU, M200 ch kỳ dài (3 tháng, 6 tháng, 12 tháng) Giá gói không đổi nhân số tháng đăng ký DKV Sốtháng-Têngói gửi 9084.Ví dụ: Soạn tin DKV3M70 gửi 9084 để đăng ký gói M70 chu kỳ 3 tháng Tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone trên toàn quốc
Gói MIU3 Giảm 50% cước phí đăng ký so với gói MIU 35.000đ DKV MIU3 gửi 9084 Thuê bao hoà mạng sim Tây Nguyên trả trước
Gói MIU sinh viên Giảm cước khi đăng ký gói MIU cho thuê bao học sinh – sinh viên 50.000đ DKV MIU gửi 9084 Thuê bao học sinh – sinh viên Mobifone
Gói MIU 2GB Mobifone Tăng dung lượng gói MIU gấp 3,5 lần so với thông thường 70.000đ DKV MIUTH gửi 9084 Thuê bao hòa mạng sim Trầm Hương Mobifone trả trước

* Lưu ý:

– Các gói khuyến mãi nói trên có gói chỉ dành cho một số thuê bao thuộc đối tượng quy định. Trường hợp khách hàng không rõ mình sử dụng thuê bao gì, có được đăng ký gói 3g và hưởng ưu đãi từ các gói khuyến mãi này không, quý khách vui lòng soạn tin KT DSKM gửi 999 để kiểm tra thông tin nhé.

– Mỗi thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói khuyến mãi trong cùng 1 thời điểm.

– Tương tự với các gói 3G Mobifone thông thường, khách hàng sử dụng gói 3G khuyến mãi có thể kiểm tra dung lượng còn lại của gói cũng như thời hạn sử dụng bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999.

– Các gói khuyến mãi sẽ tự động gia hạn nếu thuê bao đủ điều kiện, do vậy khi không còn nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể hủy gói để tiết kiệm tài khoản cho thuê bao thông qua cú pháp HUY Tên-gói gửi 999.

Đây quả thực là chương trình khuyến mãi đặc biệt và hấp dẫn của Mobifone phải không nào quý khách? Giờ đây, khách hàng có thể sử dụng 3G trên điện thoại có cai 3g cho mobifone trong một khoảng thời gian dài mà không sợ bị ngắt quãng giữa chừng nữa rồi.

Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước mình ưa thích và có những trải nghiệm đáng nhớ cùng Mobifone nha.

創作者介紹
創作者 dangky3g 的頭像
dangky3g

Dang ky dich vu 3G moi nha 2016

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()