Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G và các cuộc gọi thoại nội mạng trong ngày và không thường xuyên thì gói VD2 là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Với ưu đãi hấp dẫn vừa đủ dùng trong ngày mà giá cả cũng rất phải chăng thì đăng ký gói VD2 Vinaphone để sử dụng là nhu cầu của rất đông khách hàng hiện nay.

Nhận 500MB data tốc độ cao và 20 phút gọi từ gói VD2 Vinaphone
Đăng ký gói VD2 Vinaphone để nhận ưu đãi kép 500Mb và 20 phút gọi nội mạng
Gói cước VD2 Vinaphone là một gói cước tích hợp cùng lúc 02 ưu đãi là 20 phút gọi nội mạng và 500MB data. Gói đang được Vinaphone triển khai và chưa có quy định thời gian kết thúc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy lướt qua thông tin dưới đây và làm theo hướng dẫn để đăng ký sử dụng gói nhé.

Thông tin cách đăng ký gói VD2 của Vinaphone

Đối tượng được tham gia đăng ký gói VD2: là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone. Để biết thuê bao có được tham gia khuyến mãi không, quý khách có thể kiểm tra bằng cách bấm: *091#OK.

– Để đăng ký gói VD2, thuê bao soạn tin nhắn với cú pháp: VD2 gửi đến 900 

– Cước phí khi đăng ký: 2000đ/1 ngày

Ưu đãi nhận được từ gói VD2 Vinaphone:

Thực hiện cú pháp đăng ký gói thành công, thuê bao sẽ nhận về ưu đãi kép:

+ Miễn phí 500MB data Vinaphone 3G tốc độ cao. Khi hết data ưu đãi, cước phí sẽ được tính 75đ/50Kb nếu khách hàng tiếp tục truy cập.

+ Miễn phí 20 phút gọi nội mạng trong nước. Nếu hết số phút gọi đó, cước phí thoại sẽ được tính theo quy định nhà mạng.

Cả 2 ưu đãi đều sử dụng trong vòng 24h cùng ngày đăng ký. Gói sẽ tự động gia hạn khi bước sang ngày mới. Quý khách lưu ý để hạn chế phát sinh cước ngoài mong muốn.

Đang sử dụng gói VD2 cho thuê bao, nếu khách hàng muốn chuyển sang gói khác để dùng thì thuê bao nhớ thực hiện hủy gói VD2 bằng cách soạn: HUY VD2 gửi 900.

Dichvu3Gvinaphone.vn chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói VD2 của Vinaphone và hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại!

創作者介紹
創作者 dangky3g 的頭像
dangky3g

Dang ky dich vu 3G moi nha 2016

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()