à nhà mạng lớn và nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng Mobifone luôn biết cách làm khách hàng hài lòng với những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn, một trong những chương trình được yêu thích nhất chính là khuyến mãi thẻ nạp. Thời điểm cuối tháng 8, chắc hẳn rất nhiều thuê bao trả trước đang mong đợi Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp để gia tăng tài khoản.

THAM KHẢO
Các gói cước 3G Mobifone mới nhất cho thuê bao
Cách đăng ký các gói cước 3G Mobifone 1 ngày ưu đãi tốt nhất 2017
Cách đăng ký gói cước 4G 1 ngày của Mobifone
Cầu được ước thấy, chương trình Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp  ngày 25/8/2017 là món quà ý nghĩa giúp các thuê bao gia tăng tài khoản nhanh chóng để tận hưởng một tài khoản siêu khủng và thật nhiều niềm vui trong những ngày còn lại của tháng 8 này.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc duy nhất ngày 25/8:

Khuyến mãi thẻ nạp toàn quốc lần này được áp dụng cho hình thức nạp thẻ tại cửa hàng Mobifone còn chương trình khuyến mãi giới hạn đối tượng thì áp dụng cho tất cả các hình thức nạp thẻ nên quý khách hàng  có thể chủ động chọn hình thức nạp tiền thích hợp nhất để gia tăng tài khoản.

Tham gia nạp tiền trong ngày Mobifone khuyến mãi 25/8/2017 bạn sẽ có ngay một tài khoản ngập tràn năng lượng với ưu đãi cộng tiền siêu hấp dẫn như sau:

– Khuyến mãi 50% giá trị tiền nạp trong ngày khuyến mãi với 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 và 25% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi KM3 với CTKM tại cửa hàng Mobifone hoặc tặng 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản KM1 và 25% vào tài khoản KM3 với CTKM theo danh sách. 

– Mệnh giá tiền cho mỗi lần nạp : Với chương trình khuyến mãi tại của hàng Mobifone (Nạp MobiEZ) thuê bao có thể nạp tiền  nhiều lần trong ngày khuyến mãi để tận hưởng ưu đãi tối đa, với ưu đãi này các thuê bao hoàn toàn có thể nạp căng đầy năng lượng cho dế cưng để sử dụng trong một thời gian dài, chương trình khuyến mãi theo danh sách chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên trong ngày khuyến mãi. 

Để chủ động tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ  ngày 25/8 của Mobifone quý khách nên đăng ký các gói 3G Mobifone như gói MIU, MIU90, M70 hay gói M120…hoặc đăng ký 4G Mobi và truy cập dangky3gmobifone.net để cập nhật tin Mobi khuyến mãi sớm và chuẩn bị ngân sách thật dồi dào để tham gia nạp thẻ hưởng ưu đãi. 

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/8/2017
Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 25/8/2017
Khuyến mãi 50% thẻ nạp  Mobifone ngày 25/8 áp dụng cho đối tượng nào?

Qúy khách hàng có thể an tâm tham gia chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày 25/8 của Mobifone vì Mobifone triển khai đến 2 CTKM với 1 chương trình khuyến mãi toàn bộ, áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều hoặc bị khóa chiều và một chương trình khuyến mãi theo danh sách, tuy nhiên thuê bao Fast Connect sẽ không thuộc đối tượng áp dụng khuyến mãi này.

– Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Ngày 25/8/2017

– Hình thức nạp thẻ: Chỉ áp dụng cho hình thức nạp tiền tại cửa hàng Mobifone, riêng thuê bao nhận được SMS mời tham gia khuyến mãi  có thể nạp tiền theo hình thức bất kỳ. 

Khuyến mãi thẻ nạp Mobifone cho thuê bao trả trước là chương trình được triển khai đều đặn mỗi tuần, Mobifone mong muốn mang lại cơ hội bổ sung tài khoản liên tục để quý khách hàng không phải bận tâm quá nhiều về chi phí mà an tâm tận hưởng các tiện ích tuyệt vời từ các dịch vụ Mobifone đang triển khai.

Qúy khách nếu đang chờ đợi Mobifone khuyến mãi thì hãy tranh thủ nạp tiền  để tận hưởng ưu đãi nhé. Ngoài ra trong ngày 25/8 Mobifone cũng triển khai khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến qua Mobifone.vn nên quý khách có thể chọn tham gia khuyến mãi này để gia tăng tài khoản. 

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và đừng quên chia sẻ tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 25/8 siêu Hot này đến bạn bè và người thân nữa nhé, gọi ngay 9090 để được tổng đài Mobi hỗ trợ thêm.

創作者介紹
創作者 dangky3g 的頭像
dangky3g

Dang ky dich vu 3G moi nha 2016

dangky3g 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()